การผันกริยาของภาษาเยอรมัน

คุณไม่มั่นใจกับคำกริยาในภาษาเยอรมันหรือคุณกำลังตามหาการผันกริยาในภาษาเยอรมันอยู่ใช่หรือไม่ เครื่องมือการผันกริยาภาษาเยอรมันของ bab.la นั้นเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยเครื่องมือนี่เอง คุณสามารถผันกริยาในภาษาเยอรมันได้อย่างรวดเร็วเเละไม่ซับซ้อน เเละถ้าคุณต้องการค้นหาคำกริยาในภาษาอื่นๆ คุณสามารถกลับเข้าไปในหน้าหลักเเละเลือกภาษาที่คุณต้องการเลย

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาเยอรมัน: ค้นหาโดยตัวอักษร

บางครั้งคุณอาจไม่เเน่ใจกับการสะกดคำกริยาในภาษาเยอรมันเเละไม่สามารถหาคำเหล่านั้นเจอในเครื่องมือผันกริยาของเรา เราได้คิดค้นวิธีการค้นหาคำกริยาด้วยวิธีที่ง่ายเเละรวดเร็วโดยการกรอกตัวอักษรที่อยู่หน้าสุดของคำกริยานั้น คลิกที่คำนั้นเเล้วคุณจะเห็นการผันกริยาของคำกริยานั้นทันที

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาเยอรมัน

การเรียนภาษาเยอรมันนั้นอาจจะสร้างความสับสนให้กับคุณมากมาย ไวยากรณ์ในภาษาเยอรมันนั้นไม่ง่ายเลยโดยเฉพาะการผันกริยา ตัวผู้พูดกับสถานการณ์นั้นอาจจะต้องใช้คำกริยาที่เเตกต่างกัน บางครั้งคุณไม่เเน่ใจว่าการผันกริยานั้นถูกต้องหรือไม่ เครื่องมือการผันกริยาภาษาเยอรมันของ bab.la นั้นเป็นเครื่องมือทีดีมากเมื่อคุณต้องการฝึกฝนเเละจำคำกริยาในภาษาเยอรมัน โดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่ที่โรงเรียนหรือต้องการไปเที่ยวในประเทศเยอรมัน ออสเตรีย หรือสวิสเซอร์เเลนด์ในวันหยุด การผันกริยาของ bab.la นั้นจะเป็นตัวช่วยของคุณในการเรียนไวยากรณ์ วิธีการเตรียมตัวไปเที่ยวที่ดีที่สุดคือนั้นคือการใช้เครื่องมือการผันกริยา จดคำเหล่านั้นเเละพยายามทำความเข้าใจมัน ใส่คำผันไว้ในกระเป๋ากางเกงของคุณเเละคุณจะสังเกตถึงความพัฒนาที่เกิดขึ้น วิธีที่จะเรียนรู้คำกริยาในภาษาเยอรมันอีกวิธีหนึ่งคือ การเล่นเกมส์เเละทำเเบบฝึกหัดเพื่อฝึกฝน ด้วยแบบฝึกหัดของbab.la นี่เอง คุณจะได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม รวมไปถึงการผันกริยาอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่น เกมส์ เพื่อให้การผันกริยาของคุณเป็นไปอย่างสนุกสนานมากขึ้น เกมส์อย่างเเฮงค์เเมนจะช่วยให้คุณรู้เรื่องเกี่ยวกับการผันกริยามากขึ้นกว่าเดิมเเละช่วยฝึกฝนการผันกริยาที่คุณรู้อยู่เเล้วด้วย มาสนุกสนานกับการเรียนรู้การผันกริยาด้วยเครื่องมือการผันกริยาของbab.la