การผันกริยาของภาษาฝรั่งเศส

การผันกริยานั้นอาจจะสร้างความสับสันบ้างในบางครั้ง นั่นเป็นสาเหตุที่ทำไม bab.la ถึงมีการผันกริยาในภาษาฝรั่งเศสให้คุณสามารถผันกริยาได้อย่างง่ายดายเเละสะดวกสบาย เครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ เเละสะดวกเมื่อคุณต้องการหาคำกริยาในภาษาฝรั่งเศสด้วยเวลาจำกัด เครื่องมือการผันกริยาของbab.laไม่ได้มีเเค่ในภาษาฝรั่งเศสเท่านั้นเเต่ยังมีในภาษาอื่นๆอีกด้วย คุณสามารถเข้าไปได้ที่หน้าหลักของการผันกริยยาเเละเลือกภาษาที่คุณต้องการได้เลย

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาฝรั่งเศส: ค้นหาโดยตัวอักษร

คุณกำลังตามหาการผันกริยาในภาษาฝรั่งเศสเเต่ไม่เเน่ใจเรื่องตัวสะกดใช่หรือไม่? ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะเครื่องมือการผันกริยาภาษาฝรั่งเศสของเราจะช่วยคุณได้ คุณสามารถค้นหาคำกริยาในภาษาฝรั่งเศสในช่องค้นหาเเละโดยตัวอักษร คุณเเค่ใส่ตัวอักษรที่ขึ้นต้นในตัวเเรกของคำกริยาคำนั้นและคุณก็จะเจอการผันกริยาที่คุณต้องการ- วาลา!

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาฝรั่งเศส

คุณสามารถเรียนรู้คำในภาษาฝรั่งเศสได้หลากหลายวิธี คุณสามารถไปในประเทศที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสเเละทำงานที่นั่น คุณสามารถไปเรียนคอร์สภาษาเพิ่มเติม หรือคุณสามารถใช้เครื่องมือการผันกริยาของ bab.la เครื่องมือการผันกริยาของเรานั้นเป็นวิธีที่ง่ายมากในการเรียนรู้คำกริยาในภาษาฝรั่งเศสเเละฝึกฝนคำเหล่านั้น การฝึกฝนทักษะการผันกริยานั้นเป็นทักษะที่สำคัญมากเมื่อคุณต้องการเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศสอย่างถ่องเเท้ ไวยากรณ์ในภาษาฝรั่งเศสนั้นค่อนข้างยาก โดยเฉพาะการผันกริยาของภาษาฝรั่งเศส การฝึกฝนจนจำขึ้นใจนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การเรียนรู้การผันกริยาในภาษาฝรั่งเศสสามารถทำได้โดยการใช้เครื่องมือการผันกริยาของเรา ด้วยเครื่องมือการผันกริยาของเหล่านั้นจะช่วยให้คุณสามารถค้นหาคำโดยใช้ตัวอักษร โดยการกรอกตัวอักษรที่อยู่นำหน้าคำกริยานั้นลงไป นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเเบบฝึกหัดหรือเล่นเกมส์ในส่วนของเเบบฝึกหัดคุณจะพบเเบบฝึกหัดมากมายที่ีคุณสามารถฝึกฝนการผันกริยาภาษาฝรั่งเศสของคุณ หรือถ้าคุณต้องการอะไรที่สนุกสนานกว่านั้นคุณสามารถเข้าไปในส่วนของ เกมส์ เเฮงค์เเมนเเละเกมส์ความจำ เกมส์เหล่านี้จะเปิดโอกาสให้คุณสามารถฝึกฝนการผันกริยาในวิธีที่สนุกสนานมากขึ้น มาเริ่มต้นฝึกฝนการผันกริยาภาษาฝรั่งเศสกันเลย!