การผันกริยาของภาษาอังกฤษ

ใช้เครื่องมือการผันกริยาของเราเเละค้นหากรอยาสามช่องที่คุณต้องการในภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วเเละง่ายดาย สิ่งที่คุณต้องทำคือคุณเเค่กรอกคำกริยาในภาษาอังกฤษเข้าไปในช่องค้นหาเเละคลิกที่ “ผันกริยา” เเละคุณจะได้เจอคำกริยาทั้งหมดในภาษาอังกฤษทันที เเน่นอนว่าคุณสามารถค้นหาการผันกริยาในภาษาอื่นๆได้เช่นเดียวกัน เเค่เข้าไปในหน้าหลักของการผันกริยาเเละเลือกภาษาที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นการผันกริยา

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาอังกฤษ: ค้นหาโดยตัวอักษร

เเละถ้าคุณไม่อยากใช้ช่องการค้นหาเพื่อค้นหาการผันกริยาของ bab.la คุณสามารถค้นหาคำกริยาด้วยตัวอักษรได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถค้นหาคำกริยาเเละคลิกเพื่อเริ่มต้นการผันกริยาได้ทันที

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาอังกฤษ

พจนานุกรมภาษาอังกฤษของ bab.la นั้นเป็นเครื่องมือที่ดีมากในการใช้ในชีวิตประจำวัน นอกเหนือจากการแปลเเล้วมันยังสามารถผันกริยาได้เช่นเดียวกันซึ่งคุณสามารถค้นหาคำค้นหาคำกริยาในภาษาอังกฤษเเละภาษาอื่นๆได้อีกมากมาย เครื่องมือการผันกริยาของ bab.la นั้นไม่ได้มีประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันของคุณเท่านั้นเเต่ยังช่วยให้การทำงาน การเรียน หรือการไปเที่ยวต่างประเทศของคุณง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย เมื่อคุณใช้ภาษาอังกฤษ คุณจะเจอกริยาต่างๆมากมายที่ใช้ต่างกันในกรณีต่างๆ ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะไม่รู้ว่าต้องใช้กริยาอะไรที่เเน่นอน เครื่องมือการผันกริยาของเรานั้นจะเป็นตัวช่วยให้คุณเมื่อคุณต้องการผันกริยาในภาษาอังกฤษเเค่เพียงคลิกเดียวเท่านั้น ถ้าคุณต้องการให้การผันกริยาของคุณสนุกสนานมากขึ้นคุณสามารถทำ แบบฝึกหัด หรือเล่น เกมส์ เกมส์ของเรานั้นจะช่วยให้คุณเรียนรู้การผันกริยาหรือทบทวนคำกริยาในภาษาอังกฤษของคุณได้ ด้วยเกมส์อย่างเเฮงค์เเมนหรือเกมส์ความจำ การผันกริยาของคุณจะเป็นไปอย่างง่ายขึ้นเเละคุณก็จะมีความรู้มากขึ้นเกี่ยวกับการผันกริยาในภาษาอังกฤษ เเละถ้าคุณต้องการเล่นเกมส์อย่างอื่นเพื่อฝึกฝนการผันกริยา คุณสามารถลองทำเเบบฝึกหัดของเราได้ คุณสามารถทบทวนการผันกริยาของคุณด้วยวิธีสนุกสนานมากขึ้น มาร่วมสนุกกับการเรียนภาษาเเบบใหม่กับพจนานุกรมภาษาอังกฤษและเครื่องมือการผันกริยาของของbab.laเเละอื่นๆอีกมากมาย!