พจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน

คุณสามารถหาคำแปลจากภาษาจีนมาเป็นภาษาเยอรมันได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่คำลงไปในช่องค้นหา พจนานุกรม ภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน ด้วยเมนูข้างล่างนี้คุณสามารถเลือกพจนานุกรมอื่นๆเพื่อค้นหาคู่กันกับพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน และถ้าคุณเจอผลลัพธ์คำแปลภาษาจีน-ภาษาเยอรมันมากเกินไป คุณสามารถเลือกการตั้งค่าเพื่อจำกัดการค้นหาของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถตั้งค่าเพื่อจำกัดผลลัพธ์เป็นหมวดหมู่ ไวยากรณ์ หรือสไตล์ได้

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาจีน-ภาษาเยอรมันอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันโดยใช้ตัวอักษรพินอิน

กดเลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อไปที่คำศัพท์ในภาษาจีนที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรพินอิน นี่เป็นตัวช่วยในการค้นหาพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันด้วยตัวคุณเองในกรณีที่คุณไม่รู้ว่าจะต้องใช้ตัวอักษรจีนหรือตัวพินอินตัวไหนหรือในกรณีที่คุณไม่สามารถหาคำแปลในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันได้

แนะนำคำแปลใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมจากภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน

คุณรู้คำศัพท์ในภาษาจีนตามท้องถิ่นหรือประโยคที่ใช้ในชีวิตประจำวันของจีนบ้างไหม? พจนานุกรมของเราไม่มีคำเหล่านั้นอยู่ใช่หรือเปล่า? ถ้าใช่ ทำไมคุณไม่เเชร์คำศัพท์ใหม่ๆของคุณให้เเก่พจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันของเราล่ะ? ใส่คำศัพท์ในภาษาจีนของคุณเข้ามาในนี้ได้เลย

ภาษาจีน ภาษาเยอรมัน

ทำไมต้องเข้าร่วม?

ช่วยเราเเละมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาจีน-เยอรมัน พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ช่วยกันเพิ่มคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน ภาษานั้นมีการพัฒนาและมีคำแปลใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา ผู้ใช้จะเพิ่มคำใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันเพื่อให้คำศัพท์ทั้งหลายทันสมัยเเละเข้าใจได้ง่ายขึ้น เมื่อมีผู้คนให้ความสนใจเเละช่วยกันใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมมากเท่าไร ยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนามากขึ้นเท่านั้น คำใหม่ๆที่ใส่เข้ามาต้องทำการตรวจสอบทุกครั้งก่อนที่จะใส่เข้าไปในพจนานุกรมของเรา พจนานุกรมนั้นจะมีคนตรวจสอบ 10 คน เราจึงจะเพิ่มคำแปลนั้นเข้าไป ก่อนหน้านั้น คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่า ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เพียงเเค่ผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถสะสมเเต้มเมื่อเพิ่มคำแปลลงในพจนานุกรม เเข่งกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ใช้คนอื่นเพื่อเเต้มสูงสุดของการ จันอับดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำศัพท์ที่คุณใส่เข้าไปในนั้นถูกต้องหรือไม่ ทำไมไม่ถามผู้ใช้คนอื่นให้ช่วยละ ใส่คำถามของคุณลงไปใน เว็บบอร์ดภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน ซึ่งเป็นที่ๆมีคนรักภาษามากมายรอที่จะเเสดงความเห็นเกี่ยวกับการเเปลไปจนถึงไวยากรณ์ หรือ วลีในภาษาจีน

bab.la Language World Cup 2016

IT
VS
SL
Ti amo ljubim te 

Vote for your favourite language!

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม