พจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน

คุณสามารถหาคำแปลจากภาษาจีนมาเป็นภาษาเยอรมันได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่คำลงไปในช่องค้นหา พจนานุกรม ภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน ด้วยเมนูข้างล่างนี้คุณสามารถเลือกพจนานุกรมอื่นๆเพื่อค้นหาคู่กันกับพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน และถ้าคุณเจอผลลัพธ์คำแปลภาษาจีน-ภาษาเยอรมันมากเกินไป คุณสามารถเลือกการตั้งค่าเพื่อจำกัดการค้นหาของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถตั้งค่าเพื่อจำกัดผลลัพธ์เป็นหมวดหมู่ ไวยากรณ์ หรือสไตล์ได้

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาจีน-ภาษาเยอรมันอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันโดยใช้ตัวอักษรพินอิน

กดเลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อไปที่คำศัพท์ในภาษาจีนที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรพินอิน นี่เป็นตัวช่วยในการค้นหาพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันด้วยตัวคุณเองในกรณีที่คุณไม่รู้ว่าจะต้องใช้ตัวอักษรจีนหรือตัวพินอินตัวไหนหรือในกรณีที่คุณไม่สามารถหาคำแปลในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันได้

แนะนำคำแปลใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมจากภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน

คุณรู้คำศัพท์ในภาษาจีนตามท้องถิ่นหรือประโยคที่ใช้ในชีวิตประจำวันของจีนบ้างไหม? พจนานุกรมของเราไม่มีคำเหล่านั้นอยู่ใช่หรือเปล่า? ถ้าใช่ ทำไมคุณไม่เเชร์คำศัพท์ใหม่ๆของคุณให้เเก่พจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันของเราล่ะ? ใส่คำศัพท์ในภาษาจีนของคุณเข้ามาในนี้ได้เลย

ภาษาจีน ภาษาเยอรมัน

ทำไมต้องเข้าร่วม?

ช่วยเราเเละมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาจีน-เยอรมัน พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ช่วยกันเพิ่มคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน ภาษานั้นมีการพัฒนาและมีคำแปลใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา ผู้ใช้จะเพิ่มคำใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาเยอรมันเพื่อให้คำศัพท์ทั้งหลายทันสมัยเเละเข้าใจได้ง่ายขึ้น เมื่อมีผู้คนให้ความสนใจเเละช่วยกันใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมมากเท่าไร ยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนามากขึ้นเท่านั้น คำใหม่ๆที่ใส่เข้ามาต้องทำการตรวจสอบทุกครั้งก่อนที่จะใส่เข้าไปในพจนานุกรมของเรา พจนานุกรมนั้นจะมีคนตรวจสอบ 10 คน เราจึงจะเพิ่มคำแปลนั้นเข้าไป ก่อนหน้านั้น คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่า ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เพียงเเค่ผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถสะสมเเต้มเมื่อเพิ่มคำแปลลงในพจนานุกรม เเข่งกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ใช้คนอื่นเพื่อเเต้มสูงสุดของการ จันอับดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำศัพท์ที่คุณใส่เข้าไปในนั้นถูกต้องหรือไม่ ทำไมไม่ถามผู้ใช้คนอื่นให้ช่วยละ ใส่คำถามของคุณลงไปใน เว็บบอร์ดภาษาจีน-ภาษาเยอรมัน ซึ่งเป็นที่ๆมีคนรักภาษามากมายรอที่จะเเสดงความเห็นเกี่ยวกับการเเปลไปจนถึงไวยากรณ์ หรือ วลีในภาษาจีน

โปรแกรมแปลภาษาขั้นสูง เพียงคลิก

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม