พจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ

แปลคำศัพท์จากภาษาจีนมาเป็นภาษาอังกฤษเพียงเเค่พิมพ์คำที่คุณต้องการค้นหาลงไปในกล่องค้นหาที่อยู่ด้านบน คุณสามารถพิมพ์คำในภาษาอังกฤษลงไปเพื่อทราบคำแปลในภาษาจีนจากพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษได้อีกด้วย เพียงเเค่เลือกเมนู นอกจากการแปลจากภาษาจีน-ภาษาอังกฤษเเล้วคุณยังสามารถหาคำแปลใน ภาษาอื่นๆ ได้อีกด้วย ในการค้นหาคำแปลภาษาจีนในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษนั้นได้มีตัวเลือกช่วยเหลือมากมาย ใช้ตัวเลือกเหล่านี้เพื่อจำกัดการค้นหาของคุณตาม สไตล์ หมวดหมู่หรือตัวเลือกอื่นๆ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาจีน-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาพจนานุกรมภาษาอังกฤษโดยใช้ตัวอักษรพินอิน

คุณสามารถหาคำแปลภาษาจีน-ภาษาอังกฤษได้โดยตรงในพจนานุกรมภาษาจีนออนไลน์ เพียงเเค่เลือกตัวอักษรพินอินที่เหมาะสมข้างล้างมาเพื่อดูลิสต์คำภาษาจีนที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรพินอินเหล่านั้นทั้งหมด เมื่อคุณพบคำศัพท์ที่คุณค้นหาเเล้วนั้น กดลิงค์เพื่อไปที่พจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาจีน

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุด ข้างใต้นี้เป็นคำแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษที่ได้รับการเเนะนำเข้ามาจากผู้ใช้เพื่อใส่เข้าไปในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ ช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์หรือวลีในภาษาจีนโดยการโหวต ถ้าคุณคิดว่าคำเหล่านี้อาจมีจุดผิดหรือบกพร่องคุณสามารถโหวตเพื่อลบออกหรือเเนะนำคำอื่นๆที่ดีกว่าคำเดิม

วันที่

ภาษาจีน

ภาษาอังกฤษ

โหวต

02.12.2016

谷歌浏览器 {น.} [จีนแผ่นดินใหญ่]

Google Chrome

0

30.11.2016

点心 {น.} [้เกาะไต้หวัน] [ทางการ, สุภาพ] [อักษรย่อ]

dim-sim {นามเฉพาะ} [การสะกดเเบบเก่า] [อักษรย่อ]

0

21.11.2016

笨蛋 {น.} [เกมส์] [จีนแผ่นดินใหญ่] [แรง]

idiot {เอกเท่านั้น} [เกมส์] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน] [แรง]

0

13.11.2016

Chin Chan CHon

Shut thShut the fuck up you nazi cunte fuck up you nazi cunt

2

13.11.2016

预备考试 [การศึกษา]

To prepare for an exam [การศึกษา]

0

แนะนำคำแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษคำใหม่

คุณไม่เจอคำแปลในภาษาจีน-ภาษาอังกฤษที่คุณต้องการใช่ไหม? บางทีคุณอาจจะรู้คำศัพท์ในภาษาจีนท้องถิ่นอยู่บ้าง ถ้าคุณรู้ คุณสามารถเเนะนำคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษของเราได้เลย

ภาษาจีนภาษาจีน

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ 哪儿, 圣诞市场, 炸鸡腿, 自来水, 单反相机 (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la และช่วยให้เราเป็นพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษที่ดีเเละใหญ่ที่สุดในโลกในโลก คำแปลในภาษาจีนนั้นมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และคำแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษนั้นก็เเตกต่างกันออกไปตามสายงาน นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมพจนานุกรมภาษาจีน-ภาษาอังกฤษนั้นจึงมีคำแปลหลากหลายความหมาย เราต้องการความช่วยเหลือของคุณในการเพิ่มคำแปลภาษาจีน-ภาษาอังกฤษลงไป ความช่วยเหลือของผู้ใช้เป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการพัฒนาพจนานุกรมของเรา รวมไปถึงบทสนทนาท้องถิ่นต่างๆ อย่างไรก็ตาม การใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมนั้นไม่ได้ถูกใส่เข้าไปเลยอัตโนมัติเเต่จะขึ้นว่าคำเหล่านั้นยังไม่ผ่านการตรวจสอบเพื่อที่จะควบคุมคุณภาพของพจนานุกรมของเรา เราจึงต้องให้ผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปอนุมัติความถูกต้องของคำแปลเหล่านั้น สมัครสมาชิก สมาชิกจะไม่ได้เป็นเเค่ส่วนหนึ่งของ bab.la เท่านั้น แต่ยังได้รับเเต้มใน จัดอันดับโลก อีกด้วย เช่น การเพิ่มคำใหม่ลงไปในพจนานุกรม ภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ หรือถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำในภาษาจีนหรือวลี วีธีการเเปลคำเหล่านั้นเป็นภาษาอังกฤษ คุณสามารถถามคำถามเราได้ใน เว็บบอร์ดภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ ในเว็บบอร์ดนี้ผู้ใช้สามารถช่วยเหลือกันโดยการตอบคำถามเกี่ยวกับการแปลหรือสำนวนต่างๆในภาษาจีน

วิธีการเขียนจดหมายในภาษา ภาษาอังกฤษ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม