พจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ

ใส่คำในภาษาอารบิกที่่คณต้องการลงไปในช่องค้นหาพจนานุกรมภาษาอารบิก-อังกฤษแล้วคลิกแปล คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนช่องค้นหาจากภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษเพื่อแปลเป็นภาษาอังกฤษ เลือก พจนานุกรมออนไลน์ เพื่อเเปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาอารบิก ทั้งภาษาอารบิกเเละภาษาอังกฤษสามารถค้นหาได้ในเวลาพร้อมๆกัน คุณสามารถใช้การเเสดงผลลัพธ์รูปแบบอื่นๆ เช่น ตามท้องที่ รูปแบบ ไวยากรณ์ หรือ หมวดหมู่ เพื่อที่จะค้นหาคำแปลจาก ภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษได้ง่ายดายมากขึ้น

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำภาษาอารบิกเรียงตามอักษร

คุณกำลังตามหาการเเปลจากภาษาอารบิกมาเป็นภาษาอังกฤษเเต่ลืมวิธีการสะกดของมันใช่หรือไม่ คุณสามารถเลือกตัวอักษรข้างใต้เเละดูคำศัพท์ในภาษาอารบิกทั้งหมดที่มีอยู่ในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาอารบิก

คุณสามารถดูคำแปลของภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษใหม่ๆที่ผู้ใช้ bab.laคนอื่นๆใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษได้ตรงนี้ โปรดตรวจสอบคำแปลเพื่อบอกเราว่าคำแปลนี้ถูกต้องแล้วเเละควรใส่ไว้ในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษหรือไม่

วันที่

ภาษาอารบิก

ภาษาอังกฤษ

โหวต

14.01.2017

بورتوفيه

wallet

5

12.01.2017

يلعب

pllay

5

11.01.2017

Uququ

right or responsibility

0

11.01.2017

Uququ

right or resposibility

0

10.01.2017

الهرم الرابع {คำเปรียบเทียบขั้นเหนือกว่า} [อว.] [กอล์ฟ] [อย่างแท้จริง] [ภาษิต]

love {คำนำหน้า} [อว.] [ภาษาอังกฤษแบบแอฟริกาใต้] [ภาษาเด็ก] [ภาษิต]

0

เเนะนำคำแปลภาษาอารบิกใหม่

มีคำแปลในภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษคำไหนที่คุณรู้สึกว่าพจนานุกรมนี้ไม่ได้ใส่ไว้หรือเปล่า คุณรู้คำศัพท์ทางเทคนิคในภาษาอารบิกรึไม่ นี่คือโอกาสของคุณที่จะเเลกเปลี่ยนความรู้ให้คนอื่นได้รู้ ใส่คำแปลที่ึคุณเเนะนำเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษได้เลย

ภาษาอารบิกภาษาอารบิก

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ عُضْو وَحَداتِ الاسْتِطْلاعِ, كَشّاف, أَزْعَر, نَذْل, اسْكُتْلَنْديّ (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

ช่วยเราเเละมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ช่วยกันเพิ่มคำเเปลในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษเข้ามา ภาษาจะมีการพัฒนาโดยมีคำแปลใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษถึงมีหลายๆคำแปล อีกอย่างหนึ่งก็คือภาษาอารบิก 1 คำนั้นสามารถแปลได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้ เราไม่ได้ใส่คำแปลที่มีคนใส่เข้ามาลงในพจนานุกรมของเราโดยอัตโนมัติ คำเเนะนำจะขึ้นในผลลัพธ์ของการค้นหาของพจนานุกรม ภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษเเต่จะขึ้นว่า "ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ" เพื่อที่จะได้คงความมีประสิทธิภาพของพจนานุกรม พจนานุกรมนั้นต้องมีคนตรวจสอบ 10 คน เราจึงจะทำการเพิ่มคำแปลนั้นเข้าไป สมัครสมาชิก วันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เพียงเเค่ผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถสะสมเเต้มเมื่อเพิ่มคำแปลเข้าไปในพจนานุกรม เเข่งกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ใช้คนอื่นเพื่อเเต้มสูงสุดของการ จันอับดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำศัพท์ที่คุณใส่เข้าไปในนั้นถูกต้องหรือไม่ ทำไมไม่ถามผู้ใช้คนอื่นให้ช่วยละ ใส่คำถามของคุณลงไปใน เว็บบอร์ดภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ ซึ่งมีคนรักภาษามากมายรอที่จะเเสดงความเห็นเกี่ยวกับการเเปลไปจนถึงไวยากรณ์ หรือ วลีในภาษาอารบิก

Search for the most beautiful word
streamlines
starched

VOTE NOW

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas